Bạn đang có nhu cầu về tài chính và muốn vay qua hình thức cầm đồ. Tuy nhiên, có quá nhiều địa chỉ khiến bạn hoang mang không biết đâu là cơ sở uy tín. Cùng chúng tôi tìm hiểu các tiệm cầm đồ gần đây đáng tin cậy nhất nhé.

Vay thế chấp – Hỗ trợ vay thế chấp nhanh

Là công ty được nhiều khách hàng tin tưởng nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn được gọi đơn giản chính là cầm đồ. Hiện nay, các tài sản mà công ty nhận thế chấp như:

  • Cầm đồ xe máy và đăng ký xe máy
  • Cầm đồ điện thoại, laptop
  • Cầm đồng hồ, trang sức
  • Cầm ô tô hoặc đăng ký ô tô

Xem thêm:

cac-tiem-cam-do-gan-day
Dịch vụ vay thế chấp uy tín

Những ưu điểm khi vay tại Thế chấp nhanh

Thứ nhất, điều kiện cho vay linh hoạt

Nhiều người lầm tưởng rằng, dịch vụ cho vay rất phức tạp và khó khăn với nhiều điều kiện. Nhưng tại đây, đối tượng được vay tiền rất đa dạng: chỉ cần bạn là công dân có đầy đủ quyền và nghĩa vụ, đầy đu năng lực hành vi dân sự, không phân biệt giới tính mà chỉ cần có tài sản thế chấp là đã có thể xét duyệt cho vay.

Thứ hai, công ty có nguồn vốn dồi dào, ổn định

Là một công ty tài chính được liên kết với nhiều ngân hàng nên Thế chấp nhanh là một trong các tiệm cầm đồ gần đây có nguồn vốn dồi dào, ổn định. Tất cả các dịch vụ cho vay diễn ra đều được các khách hàng hoàn toàn tin tưởng về độ uy tín và chất lượng.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Được đào tạo kỹ lưỡng nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất khi đến đây, Vay thế chấp sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, giải quyết các thủ tục, yêu cầu cầm cố và giải ngân nhanh chóng.

Thứ tư, bảo mật thông tin khách hàng

Đến với công ty, mọi thông tin khách hàng đều được bảo mật từ thông tin cá nhân, thông tin tài sản, thông tin khoản vay. Tuyệt đối không có trường hợp bên thứ 3 biết được những thông tin trên.

Lãi suất và mức vay tại Vay thế chấp

Hiện tại, lãi suất vay tiền thế chấp của Vay thế chấp là 1,1%/tháng. Tính theo năm sẽ là 13,2%/năm. Như vậy, so với các tiệm cầm đồ gần đây, đây là mức lãi suất cạnh tranh hơn rất nhiều. Nếu so với các ngân hàng, mức này chỉ nhỉnh hơn một chút và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

cac-tiem-cam-do-gan-day-
Các tiệm cầm đồ gần đây

Thủ tục vay và điều kiện vay

Do đây là hình thức cho vay thế chấp nên khi cần vay tiền, bạn cần chuẩn bị những thứ cơ bản trước tiên như:

  • Giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, đăng ký xe, sổ hộ khẩu,…
  • Tài sản mà bạn muốn cầm cố cùng những giấy tờ liên quan.

Vay thế chấp là một trong các tiệm cầm đồ gần đây được ưa chuộng bởi những ưu điểm cùng sự uy tín mà không nhiều nơi có được. Để tham khảo và được tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ tới Vay thế chấp qua Số hotline 0375 680 415!

Hỗ trợ giải đáp
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button